Menu

Tour 3 Đảo Lặn Ngắm San Hô

LỊCH TRÌNH TOUR 3 ĐẢO LẶN NGẮM SAN HÔ NHA TRANG:

Quý khách đi bơi ngắm san hô bằng kính lặn, ống thở. Vịnh San Hô nằm trong Vịnh Nha Trang – khu bảo tồn biển đầu tiên tại Việt Nam. Đặc trưng thắng cảnh tại vùng biển này là san hô & các loài sinh vật biển, hoàn toàn nằm dưới biển. Du khách chỉ cần áp mặt xuống nước là có thể thấy được san hô rồi. Theo số liệu thống kê của các nhà sinh vật học thì có hơn 350 loài san hô và 222 loài sinh vật biển đang sinh sống…

Ngoài ra nếu du khách chưa muốn đi bơi thì có thể đi Tàu đáy kính để xem san hô. Thời gian ngồi trên tàu khoảng 15 phút. Tàu đi nhẹ trên mặt nước, du khách nhìn cảnh đẹp bên dưới qua lớp kính trong suốt dưới đáy.(Chi phí tự túc)

Những du khách ưa thích cảm giác phiêu lưu có thể sử dụng phương pháp Lặn biển bình dưỡng khí khám phá lòng đại dương. Dịch vụ này rất an toàn, không cần biết bơi và có thợ lặn đi kèm trong thời gian lặn ở dưới nước.

Tour-3-Đảo-Nha-Trang

Cano dừng tại làng chài hải sản, Quý khách có thể ngắm nhìn các loại hải sản tươi sống đánh bắt tại biển và nuôi trong những lồng bè như: Tôm hùm, cá mú, mực, ghẹ, cầu gai, hàu… Quý khách có thể mua thêm hải sản tươi sống để bữa ăn thêm phong phú…

Quý khách dùng cơm trưa trên tàu với thực đơn phong phú, mang đặc trưng văn hóa ẩm thực của thành phố biển Nha Trang.

Tour-3-Đảo-Nha-Trang

Quý khách tham quan, thư giãn hoặc sử dụng các dịch vụ trên đảo như: mô tô nước, kéo dù bay, kéo phao chuối (chi phí tự túc). Du khách có thể nằm thư giãn trên bãi biển hoặc tiếp tục đi bơi trong làn nước trong xanh tại nơi đây.

Tour-3-Đảo-Nha-Trang

Kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại quý khách.

GIÁ TOUR BAO GỒM:

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

VẬT DỤNG CẦN CHUẨN BỊ:

GIÁ TOUR 3 ĐẢO Ở NHA TRANG

Người Lớn: 450.000 VNĐ/ Khách (Cao Trên 1m3)

Trẻ Em: 250.000 VNĐ/ Khách (Cao Từ 1m – 1m3)

Lặn Bình Dưỡng Khí: 500.000 VNĐ/ Khách/ Lần/ 20 Phút

Lưu ý: giá trên không áp dụng cho các ngày Lễ, Tết

Hotline/ WhatsApp: +847-6666-0606

Email: seawalker.vn@gmail.com