Menu

Tour Du Thuyền Mini Nha Trang

TOUR DU THUYỀN MINI NHA TRANG CHARTER

 

Trải nghiệm hoàn toàn mới lạ tại Nha Trang. Du khách được nghỉ dưỡng thoải mái trên du thuyền cá nhân của mình. Bắt đầu chuyến đi từ Vịnh Nha Trang, dừng chân tại đảo Hòn Mun. Quý khách bắt đầu khám phá vũng lõi san hô cùng với những hướng dẫn viên lặn biển chuyên nghiệp.

Lặn dưới độ sâu từ 4m – 10m du khách sẽ bắt gặp nhiều loài sinh vật biển đa màu sắc và lưu giữ những khoảng khắc thú vị này trong những video, những hình ảnh chân thực nhất. Nơi quy tụ hơn 350 loài san hô và hơn 222 cá thể sinh vật biển, chắc chắn sẽ giúp cho du khách có những trải nghiệm khó quên trong chuyến đi này.

Bạn Chưa Biết Gì Về Lặn Biển?

Du khách vẫn có thể lặn biển mặc dù không biết bơi. Lặn biển hoàn toàn ở dưới mặt nước nên sẽ chẳng có sự khác biệt giữa Biết Bơi hay Không Biết Bơi (Nghe có vẻ buồn cười nhưng đó là sự thật). Du khách được đi kèm bởi các chuyên gia lặn biển chuyên nghiệp trong suốt thời gian 30 phút; Thậm chí họ sẽ chụp một số bức ảnh dưới nước tuyệt vời hoặc quay phim cho lần lặn đầu tiên của Quý khách.

Hướng Dẫn Viên Lặn Biển – Chụp Hình Dưới Nước Miễn Phí

Chúng tôi – Friendly Travel Nha Trang rất muốn thấy nụ cười trên khuôn mặt của Quý khách bên kỳ quan của các rạn san hô & các loài cá sặc sỡ màu sắc. Đây là món quà mang ý nghĩa tinh thần vô giá cho chúng tôi. Kết thúc chương trình lặn biển VIP với quà tặng là 1 DVD Video Clip của Quý khách khi lặn biển.

07h30: Xe & Hướng Dẫn Viên đón Quý khách tại khách sạn. Lên du thuyền sang trọng rađảo Hòn Mun thuộc Vịnh Nha Trang – được công nhận là một trong những vịnh đẹp nhất trên thế giới.

Lặn biển tại “Vùng lõi Hòn Mun” nơi quý khách trải nghiệm lần đầu tiên. Độ sâu tiêu chuẩn 4 mét sâu. Chuyên gia sẽ hướng dẫn cho Quý khách những kỹ năng cơ bản & các ký hiệu để giao tiếp ở dưới nước như: Tốt – Có vấn đề – Tiếp tục – Dừng lại – Đi xuống – Đi lên.

Sau khi lặn biển. Quý khách tắm nắng trên du thuyền hoặc tiếp tục đi bơi snorkeling.

Quý khách ghé thăm Làng Chài – nơi nuôi các loài hải sản tươi sống trên vùng Vịnh Nha Trang, đây cũng là nơi yêu thích của người dân địa phương thưởng thức hải sản vào dịp cuối tuần.

Du khách có thể tham gia các trò chơi mạo hiểm trên biển như: Mô tô nước, Kéo dù bay, Kéo phao chuối….(tự túc)

Du thuyền neo tại Hòn Tằm. Quý khách dùng bữa trưa trên du thuyền và nghĩ ngơi, tắm biển 

15h00: Về lại đất liền. Xe & Hướng Dẫn Viên đưa Quý khách về lại khách sạn. Kết thúc tour

ĐỊA ĐIỂM LẶN BIỂN CÓ THỂ THAY ĐỔI TÙY THUỘC VÀO ĐIỀU KIỆN THỜI TIẾT

Bao gồm:

Không bao gồm: