Menu

Tour Kỳ Co Eo Gió Quy Nhơn

Quy Nhơn hay còn gọi là Xứ Nẫu, nơi sinh ra người anh hùng áo vải Quang Trung – Nguyễn Huệ. Hiện nay với xu hướng phát triển du lịch ngày càng nâng cao và nhu cầu khám phá những điểm đến hoang sơ.

Do đó, để theo kịp xu thế hiện nay thì vùng đất anh hùng đang đổi mình thay đổi từng ngày đang mang trên mình diện mạo mới góp phần tô điểm thêm trang sử hào hùng của dân tộc.

LỊCH TRÌNH TOUR KỲ CO EO GIÓ QUY NHƠN:

08:00 – 08:30: Xe và hdv đón khách tại điểm hẹn trong thành phố khởi hành đi tham quan.

Kỳ Co – Địa điểm du lịch thuộc xã Nhơn Lý. Đến nơi đây, bãi biển hoang sơ sẽ mang lại cho quý khách cảm giác thú vị với vẻ đẹp của thiên nhiên. Một eo biển được ví von như Maldives của Việt Nam.

ky-co-quy-nhon

Eo Gió. Chụp hình check in với những góc ảnh sống ảo đẹp nhất tại Eo Gió. Eo Gió vẫn mang trong mình nét đẹp hoang sơ với eo biển xanh. Bên cạnh đó, bao quanh eo gió là những dãy núi đá cao với nhiều hình thù lạ mắt, tạo thế uốn cong như muốn ôm trọn eo biển hút gió tuyệt đẹp này.

Eo Gió – Quy Nhơn


Ăn Trưa – Dùng bữa trưa tại Nhà Hàng với những món đặc sản của Xứ Nẫu.

Đồi Cát Phương Mai. Đây là đồi cát hoang sơ của vùng đất Quy Nhơn và là 1 trong những đồi cát cao nhất, đẹp nhất miền Trung. Cảm nhận đầu tiên của quý khách đặt chân đến đồi cát sẽ lâng lâng và thích thú vì vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên.

doi-cat-phuong-mai
Đồi Cát Phương Mai – Quy Nhơn

16:00: Xe & HDV đưa quý khách trở về khách sạn kết thúc chương trình chào và hẹn gặp lại quý khách trong các tour tiếp theo.

* GIÁ TOUR BAO GỒM:

* GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

* GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM:

GIÁ TOUR KỲ CO EO GIÓ QUY NHƠN:

690.000 VNĐ/ Khách

Hotline đặt tour: 0935 81 2225

Email: taitran@friendlytravel.vn

Kính Chúc quý khách tham quan vui vẻ!